Top 1000+ Áo Lớp Có Cổ Đẹp Nhất 2024 - Áo Đồng Phục Phản Quang Tay Lỡ Giá Rẻ

Top 1000+ Áo Lớp Có Cổ Đẹp Nhất 2024 - Áo Đồng Phục Phản Quang Tay Lỡ Giá Rẻ

Top 1000+ Áo Lớp Có Cổ Đẹp Nhất 2024 - Áo Đồng Phục Phản Quang Tay Lỡ Giá Rẻ

Top 1000+ Áo Lớp Có Cổ Đẹp Nhất 2024 - Áo Đồng Phục Phản Quang Tay Lỡ Giá Rẻ

Top 1000+ Áo Lớp Có Cổ Đẹp Nhất 2024 - Áo Đồng Phục Phản Quang Tay Lỡ Giá Rẻ

0973012060

0939327393

Trang chủ > Áo Lớp Có Cổ

Áo Lớp Có Cổ


Áo Lớp Có Cổ

Mẫu áo lớp có cổ, là đồng phục có nhiều kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, được in slogan và mang tính tập thể được giới trẻ yêu thích, đặc biệt là học sinh và sinh viên. Việc sở hữu một thiết kế áo lớp có cổ đẹp logo độc lạ hay chiếc áo lớp đẹp sẽ giúp cho tập thể của bạn trông nổi bật hơn. Hãy tham khảo những mẫu áo lớp có cổ siêu “chất” của Áo Lớp Aka ở dưới đây nhé. Các mẫu áo lớp đẹp có cổ phải hội tụ đủ những yêu cầu sau. Màu áo và cổ áo phải kết hợp với nhau phải hài hòa, màu sắc phải tương phản. Còn nếu nền áo là 3D loang màu tie dye thì phải thiết kế trụ áo và cổ áo phải hợp với nền áo 3D. Hình in lên áo, logo lớp, câu slogan phải đẹp và chất. Kiểu mẫu áo form rộng, tay lỡ, hình in phản quang sẽ có chiếc áo đồng phục lớp có cổ đẹp nhất vô nhị, không đụng hàng.

áo lớp có cổ, mẫu áo lớp có cổ đẹp, mẫu áo lớp có cổ đẹp, áo đồng phục lớp có cổ, các mẫu áo lớp đẹp có cổ, mẫu áo đồng phục lớp có cổ

Mẫu áo đồng phục lớp có cổ đẹp, màu xanh dương loang màu 3D, form rộng, tay lỡ, logo lớp A1, Slogan "Together We Change The World".

Áo Đồng Phục Lớp Có Cổ

Áo đồng phục lớp có cổ đẹp, cho cả lớp trong những ngày hội trại 26-03, 20-11, du lịch, dã ngoại thật đẹp và nổi bật. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong những lần hoạt động ngoài trời mà cả lớp được mặc áo đồng phục lớp cùng nhau. Rất đẹp và nổi bật hơn những lớp khác, hình in cực chất ngầu, độc đáo, màu sắc nổi bật. Hơn thế nữa đồng phục áo lớp có cổ đẹp còn thể hiện tinh thần đoàn kết, thân thiết như một đại gia đình. Tập thể lớp đoàn kết trong những lần tổ chức phong trào thi đua thì còn gì tuyệt hơn. Nhanh tay chọn cho lớp mẫu áo lớp polo có cổ đẹp nhất cho lớp mình nhé. Shop Áo Lớp Aka miễn phí thiết kế áo lớp có cổ, miễn phí ship giao hàng toàn quốc, tặng áo cho GVCN và người đặt hàng khi đặt số lượng trên 35 áo.

Mẫu áo đồng phục lớp có cổ polo đẹp đủ màu sắc cho các lớp lựa chọn. Áo lớp có cổ màu trắng, đen, đỏ, xanh dương, tím, xám, thiên thanh, xanh ngọc, nõn chuối, vàng, cam, đỏ đô. Áo lớp tay lỡ, form rộng oversize sẽ rất đẹp khi kết hợp tay áo và thân áo khác màu nhau, tạo điểm nhấn. Mẫu áo lớp polo đẹp thường được lựa chọn là thân áo màu trắng, tay raglan màu đen. Bởi công nghệ in chuyển nhiệt 3D sẽ rất đẹp và nổi bật với chất liệu trắng. Ngoài ra còn có các công nghệ in khác như: in kỹ thuật số, in lụa cho những chất liệu màu tối hơn.

áo đồng phục lớp có cổ, áo lớp có cổ, mẫu áo lớp có cổ đẹp, mẫu áo lớp có cổ đẹp, các mẫu áo lớp đẹp có cổ, mẫu áo đồng phục lớp có cổ

Mẫu áo đồng phục lớp có cổ đẹp chất màu hồng loang màu 3D cao cấp, áo phông polo tay lỡ, form rộng oversize in theo yêu cầu, logo áo lớp A4, slogan "Đã là bạn thì không giới hạn"

Các Mẫu Áo Lớp Đẹp Có Cổ

Giá cả luôn được các bạn học sinh – sinh viên rất quan tâm, các bạn không biết mua áo lớp ở đâu giá rẻ nhất? Có đẹp và chất lượng không? Shop Áo Lớp Aka sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó cho bạn, các mẫu áo lớp đẹp có cổ, cực chất ngầu độc đáo nhưng giá rẻ nhất hiện nay, đặc biệt là chất lượng luôn được đảm bảo, chất liệu vải thun 4 chiều dày đẹp và hình in sắc nét không bị bong tróc hay phai màu in.

Tại shop Áo Lớp Aka luôn có nhiều mức giá khác nhau để các bạn lựa chọn, từ giá cực rẻ đến hàng áo lớp cao cấp để các bạn lựa chọn.

các mẫu áo lớp đẹp có cổ, áo đồng phục lớp có cổ, áo lớp có cổ, mẫu áo lớp có cổ đẹp, mẫu áo lớp có cổ đẹp, các mẫu áo lớp đẹp có cổ, mẫu áo đồng phục lớp có cổ

Các mẫu áo lớp đẹp có cổ màu xanh dương 3D galaxy chất lượng, logo áo lớp Ả, slogan "I Can't You Can't But We Can", áo phông lớp polo cá tính.